0913.272.555

Zalo Chat

Vật lý Trị liệu Thương Nam

Chăm sóc khách hàng:0225.3.711.555 - 0225.3.711.555 - 0834861823

Khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Quick Overview

 

Công nghệ điều trị độc quyền không xâm lấn, không châm cứu, không bấm huyệt, không tác động đau đớn đến cơ thể chỉ có ở Thương Nam

 

TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG –

KHÔNG RUN SỢ KHI ĐỨNG TRƯỚC PHỤ NỮ

     Thứ duy nhất bạn chỉ chia sẻ với người bạn đời của mình mà không chia sẻ với bất cứ ai khác chính là quan hệ tình dục. Nó chính là một phần quan trọng của đời sống hôn nhân. Tình dục không chỉ giúp giữ lửa mà còn giúp tình yêu thăng hoa hơn. Tuy nhiên nhịp sống ngày càng vội vã, những căng thẳng, áp lực từ công việc, đời sống sinh hoạt sẽ làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi, tinh thần bất ổn, thiếu hưng phấn khi tham gia “cuộc yêu”. Đây là biểu hiện rõ nhất cho thấy sức khỏe sinh lý nam giới suy giảm trầm trọng, nếu không được can thiệp và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới các bệnh như:

        => Yếu sinh lý.

        => Rối loạn cương dương. 

   =>  Rối loạn xuất tinh.

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới hiện nay 

     Rối loạn cường dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, có biểu hiện là dương vật không đủ cương cứng lên được trong quá trình giao hợp. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Liệt dương là mức độ cao nhất của rối loạn cương dương.

     Rối loạn xuất tinh cũng thường gặp ở nhóm nam giới suy giảm chức năng tình dục. Hai bệnh cảnh thường gặp là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn dẫn đến không đạt được cực khoái trong giao hợp.  Bệnh không chỉ làm cho nam giới sinh cảm giác tự ti, mất tự tin khi đứng trước người bạn đời mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân.

Bệnh rối loạn cương dương gây ra ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng

     Do là vấn đề tế nhị nên rất nhiều nam giới không muốn chia sẻ để tìm cách điều trị bệnh gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.Nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Thương Nam đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp ưu việt điều trị rất thành công mang lại phong độ cho nam giới một cách ổn định, bền vững. Đến với Thương Nam quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bởi:

- Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ.

- Thấu hiểu, lắng nghe tâm tư khách hàng.

- Phương pháp điều trị tiên tiến, độc quyền tại Thương Nam.

- Cam kết không sử dụng thuốc Tây y, không xâm lấn đến cơ thể.

- Chi phí điều trị hợp lý.

- Hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời gian điều trị.

- Đảm bảo tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

THÔNG TIN SỨC KHỎE